Lợi ích nho khô nguyên cành Úc
- Nho khô tốt cho bà bầu: Nho khô là món ăn vặt được bà bầu yêu thích vì hương vị chua ngọt thơm ngon, lại chứa chất dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và bé, giúp bé phát triển tốt. Cung cấp hàm lượng sắt, ngừa thiếu máu cho mẹ.
- Nho khô cung cấp năng lượng dồi dào: Nho khô tự nhiên còn chứa lượng đường Fructose và glucose giúp tăng năng lượng. Chúng còn hỗ trợ hấp thụ vitamin, dưỡng chất có trong thực phẩm khác, từ đó tăng cường hệ miễn dịch.
- Hệ tiêu hóa khỏe mạnh với nho khô: Nho khô nguyên cành Dried Grapes có chứa nhiều chất xơ, giúp ích với những người bị táo bón, trĩ. Ngoài ra, nho khô còn giúp loại bỏ độc tố có trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tăng cường sức khỏe, đặc biệt tốt cho trẻ em.
- Nho khô chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao: Chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của môi trường, giúp tăng đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh. Ăn nho khô thường xuyên là cách để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư kết tràng.
Một lượng Nho khô nguyên cành Úc chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống oxy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol.
Nho khô nguyên cành Úc phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi, thực phẩm tốt cho sức khỏe cả gia đình. Đối tượng nên sử dụng thường xuyên:
- Trẻ em giai đoạn phát triển
- Phụ nữ mang thai
- Người già
- Những người bận rộn, ít ăn trái cây
- Người bị rối loạn tiêu hóa, táo bón
– Để nơi khô mát, tốt nhất nên bảo quản lạnh được 6 tháng.
– Bảo quản ở nhiệt độ 8*-14* kho lạnh chuẩn sẽ được đến 1 năm.